Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt? - Triangle English School
028 362 06 740

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

“Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?” đang trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người trong cơ chế kinh tế hội nhập hôm nay. Nhất là khi nhu cầu thành thạo ngoại ngữ tăng cao, các khóa học “tiếng anh cho người mất gốc”,”học Anh văn giao tiếp cấp tốc”… đều được quảng cáo rất hấp dẫn khiến bạn “choáng ngợp”. Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

  1. 1. Xác định mục đích, mục tiêu học giao tiếp

Quảng cáo chào mời nào cũng hấp dẫn, chương trình nào thoạt nghe qua cũng đều tốt, tuy nhiên bạn cần xem xét cụ thể các khía cạnh, đối chiếu với mục tiêu của bản thân để có sự lựa chọn chính xác nhất, không chỉ trả lời được câu hỏi “Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt”, mà còn phải phù hợp với chính bạn nữa. Đặc biệt, những người đang cần học anh văn giao tiếp cấp tốc lại càng cần xác định thật rõ ràng mới có được kết quả như mong muốn!

  1. Danh tiếng của trung tâm

Một Trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đáp ứng được các điều kiện học tập của học viên nên được cân nhắc trong việc chọn lựa làm nơi học tập!

 Triangle English đã ký hợp đồng phát triển ứng dụng ELSA dành riêng cho học viên tại Triangle English.

ELSA (hay ELSA Speak) là ứng dụng học tiếng Anh sử dụng công nghệ AI đã từng được tạp chí Forbes của Mỹ hết lời ca ngợi, thu hút được nhiều người dùng từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Đông và Châu Âu. ELSA với hơn 30 trò chơi và 3.000 từ vựng cũng như các câu giao tiếp thông dụng, sẽ giúp bạn phát âm chính xác và luyện giao tiếp tự tin, chuẩn như người bản xứ.

  1. Xem xét phương pháp giảng dạy để biết học anh văn giao tiếp ở đâu tốt

Có rất nhiều người đã dành ra khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để theo đuổi các lộ trình học khác nhau tại các trung tâm khác nhau nhưng kết quả thu về lại không tương xứng, khiến bạn dễ chán nản và bỏ cuộc.

Để có thể xác định phương pháp của trung tâm có phù hợp với mình hay không, bạn có thể đăng kí các buổi học thử để tiếp xúc thật sự và đưa ra lựa chọn, thay vì chỉ ham khảo qua các bài quảng cáo.
4. Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho khóa học tiếng Anh

Không chỉ liên tục thực hành, luyện tập trong các buổi học, Trung tâm tiếng Anh tốt là nơi có các môi trường, hoạt động ngoại khoá bổ trợ giúp bạn nhớ nhanh, nhớ lâu và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tại TRIANGLE ENGLISH, học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động như:

Phỏng vấn thử với giáo viên nước ngoài giúp các bạn làm quen với “SẾP TÂY”

Làm chủ kỹ năng viết E-Mail thương mại, Cv xin việc cho học viên

Các hoạt động OUTDOOOR ACTIVITIES.

Tham gia hoàn toàn miễn phí Câu lạc bộ Tiếng Anh

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể nhanh chóng tìm được câu trả lời cho băn khoăn bấy lâu “học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt” của bản thân. Chúc bạn sớm tìm được Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt và phù hợp để nâng cao trình độ bản thân!

Để nắm rõ hơn về chương trình học tại Triangle English, hãy liên hệ trực tiếp Trung Tâm để có chi tiết về chương trình học.

LIÊN HỆ VỚI TRIANGLE ENGLISH:

Địa chỉ: Số 10 đường 494, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Fanpage TES: https://www.facebook.com/triangleenglishtienganhtreem/
Website: http://tes-edu.vn
Hotline: 028 3620 6740