Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Luyện Thi TOEFL iBT - Triangle English School
028 362 06 740
Triangle

Bài thi Kiểm tra Tiếng Anh như là Ngoại ngữ® (TOEFL®) được thiết kế để đánh giá năng lực Anh ngữ của người không phải bản xứ. Được thiết kế để thi trên Internet, TOEFL® iBT nhấn mạnh những kỹ năng giao tiếp tích hợp và năng lực giao tiếp.

Ai nên dự thi?

Sinh viên có ý định theo học lấy bằng Cử nhân hoặc Cao đẳng:
Những sinh viên quốc tế muốn theo học bậc đại học tại những trường cao đẳng hoặc đại học của Mỹ có thể thi TOEFL®iBT. Trong một số trường hợp, trường sẽ miễn TOEFL® iBT nếu sinh viên đã hoàn thành Bậc 112 chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật của TES. Nếu trường không miễn TOEFL® iBT, sinh viên phải đạt điểm thi tối thiểu nhất định để được nhận vào trường cao đẳng hoặc đại học. Sinh viên phải liên hệ với trường để biết điểm thi TOEFL® iBT tối thiểu cần đạt.

Sinh viên có ý định theo học lấy bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ:
Những sinh viên quốc tế muốn theo học bậc sau đại học tại những trường cao đẳng hoặc đại học của Mỹ có thể thi TOEFL® iBT. Phần lớn các trường sau đại học yêu cầu điểm tối thiểu với bài thi TOEFL® iBT cũng như Graduate Record Examination® (GRE®) hoặc Graduate Management Admissions Test® (GMAT®). Sinh viên có thể tham dự chương trình luyện thi của TES để thi GRE® hoặc GMAT® ở Cấp độ 110 hoặc cao hơn -

Hãy gọi số 028 362 06 740 để được tư vấn chi tiết về chương trình học!


Cùng nhau học TOEFL iBT trong môi trường quốc tế theo chuẩn Mỹ

Thông tin khóa học

Luyện Thi TOEFl iBT 80+

Triangle

Chương trình ôn luyện TOEFL iBT được giảng dạy bởi đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp tích hợp kỹ năng: tư duy ngôn ngữ, tốc ký, suy nghĩ nhanh- làm nhanh. Bài giảng là sự phối hợp giữa trực quan sinh động và công nghệ đa phương tiện Multimedia. Tài liệu học tập được chuẩn hoá gần gũi với bài thi được sự tài tợ bởi Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ ETS và sự tư vấn của tổ chức Giáo Dục IIG Việt Nam.

Triangle

Mỗi khoá học, các học viên được thi thử trên internet bài thi thử (ít nhất 4 bài thi/khoá) giúp các học viên làm quen và tạo tâm lý ổn định nhất trước khi làm hồ sơ đăng ký thi. Sự chuẩn bị đầy đủ về kiến thức - kỹ năng - tư duy- bản lĩnh giúp các học viên vượt qua mọi trở ngại tâm lý và bắt nhịp với dạng bài thi TOEFL iBT tốt nhất. Đảm bảo điểm số đầu ra cho tất cả các học viên học tại TES.

Triangle

Trước khi vào lớp, tất cả các học viên đều được thi kiểm tra đầu vào, sắp xếp lớp học phù hợp với cấp độ của bản thân và rèn luyện theo phương pháp giáo dục khác nhau nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEFL iBT quốc tế. Hồ sơ đăng ký dự thi được thưc hiện tại Triangle English và nhận được mọi sự hỗ trợ tư vấn và thông tin về TOEFL iBT đầy đủ trước kỳ thi.

Nổi bật về khóa học

Chất lượng- Hiệu quả - Kết quả trên mong đợi


KẾT QUẢ ĐƯỢC ĐẢM BẢO - CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CAM KẾT 

HỌC TẠI TRIANGLE ENGLISH - BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Học trực tuyến với các chuyên gia hàng đều về TOEFL iBT

Giáo trình luôn được cập nhật mới nhất và chuẩn nhất từ nhà xuất bản First New (American Press).

Kết hợp giáo trình trực tuyến thông qua các giừ học online với chuyên gia ngôn ngữ của ETS. Giảng viên và học viên luôn tương tác và đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình ôn luyện tại Triangle English.

Hãy trở thành nhà thông thái ngôn ngữ nhất với Triangle English School.

Gọi số 028 362 06 740 để được tư vấn và hỗ trợ thi xếp lớp!

Học trong sách, học từ giảng viên, học từ thực tế các chủ đề trong cuộc sống như: Y học, Khoa học- Kỹ thuật, Văn hoá, Thể Thao, Du Lịch, Ngoại Giao, Giáo Dục, Thiên văn học, Chính trị, Xã hội, Nghệ thuật...giúp học viên làm đầy thêm kiến thức, phong phú trong giao tiếp với hơn 2000 từ vựng học thuật chuyên sâu. Triangle English cùng các học viên trãi nghiệm các buổi ngoại khoá, câu lạc bộ tiếng Anh 4:00 PM chiều thứ bảy hàng tuần, lớp học thực địa, tham quan và các buổi hội thảo chuyên đề, các sự kiện hướng học viên đến chức năng biên phên dịch tập sự của các giao lưu văn hoá quốc tế, các hoạt động tổ chức nhân đạo và từ thiện... Đó chính là cách học khác biệt đến từ Triangle English để hoàn thiện ngôn ngữ và kỹ năng, tạo ra lịch sử hoạt động xã hội ưu việt cho tất cả các bạn học viên trước cơ hội thể hiện mình trong kỳ cạnh tranh học bổng du học và được chấp thuận nhanh nhất từ các trường đại học danh giá tại Mỹ và trên thế giới.
Lịch khai giảng khóa học

Luyện Thi TOEFL iBT

Lớp ôn luyện TOEFL iBT khai giảng vào các tuần 2-3-4 trong tháng và các học viên đều tham dự kiểm tra đầu vào trước khi xếp lớp. Chương tình đào tạo và lịch học tại Triangle English rất đa dạng, thời gian linh hoạt phù hợp với mọi khung giờ cho học viên lựa chọn.

Triangle

ĐĂNG KÝ NGÀY KHÓA HỌC
Luyện Thi TOEFL iBT

[contact-form-7 404 "Not Found"]