Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Luyện Thi IELTS - Triangle English School
028 362 06 740
Triangle


CAM KẾT ĐIỂM SỐ ĐẦU RA - HỖ TRỢ THI IELTS TỐT NHẤT CHO HỌC VIÊN.

BÀI THI IELTS CÓ HAI HÌNH THỨC:

  • Hình thức Academic – dành cho các thí sinh dự thi đại học và trên bậc đại học
  • Hình thức General Training – dành cho các thí sinh dự định học trung học, Cao đẳng (TAPE) hoặc tham dự các khoá đào tạo không ở bậc đại học hoặc vì mục đích định cư

Thông tin khóa học

Luyện Thi IELTS 7.5+

Triangle

Tự hào là đối tác tin cậy và thành công của Tổ Chức Giáo Dục Úc IDP Việt Nam, được kiểm định về chất lượng đào tạo IELTS trong nhiều năm qua. Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về tài liệu, đề thi thử và các tư vấn về IELTS trong suốt quá trình học.

Triangle

Tài liệu giáo trình được cập nhật mới nhất và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Mc Milan - Anh Quốc. Bộ sách ôn luyện: IELTS Introduction, IELTS Foundation, IELTS Graduation được đánh giá là bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên ôn luyện, đồng thời nội dung của bài học rất gần gũi với nội dung thi vì vậy giúp học viên tự tin và đạt kết quả tốt trong kỳ thi học thuật này.

Triangle

Bằng IELTS là bằng cấp danh giá nhất trên toàn cầu, có giá trị sử dụng trên toàn thế giới cho mọi đối tượng muốn du học, làm việc, nghiên cứu và định cư. Việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh lưu loát và thông thạo như người bản xứ sau chương trình IELTS quả là niềm tự hào của chính bản thân các bạn và cũng chính bản lĩnh ngôn ngữ của chính mình. Triangle English tự hào về chương trình ôn luyện IELTS duy nhất đạt chuẩn quốc tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nổi bật về khóa học

Kết quả đảm bảo trên cả mong đợi!

Luôn được kiểm tra và đánh giá rất khách quan từ các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia về IELTS. Chất lượng đào tạo được kiểm tra và đánh giá định kỳ bởi đối tác Tổ Chức Giáo Dục IDP Việt Nam

Hoạt động văn hoá - giao lưu - ngoại khoá luôn giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và thấm nhuần tiếng Anh học thuật IELTS thông hiểu các lĩnh vực toàn diện trong cuộc sống: Khoa Học Kỹ Thuật, Công nghệ, Y học, Giáo Dục,Văn hoá, Thể Thao, Du Lịch, Ngoại Giao, Chính Trị....

Kết quả luôn là sự mong đợi của các phụ huynh


Bạn Đạt đạt IELTS 5.5 sau 40 buổi ôn luyện cấp tốc 1-1. bạn đã du học Mỹ với chứng chỉ này năm 2015 bậc Đại Học

Bạn Hoà chỉ sau một khoá học IELTS 5.5 đã đạt kết quả 6.0. Bạn học chuyên Anh trường Lương Thế Vinh và đạt IELTS 6.0 vào năm lớp 11. hiện nay bạn đã du học tại Úc bậc Đại Học.

Bạn Tuấn Hải đạt IELTS 5.5 khi kết thúc lớp 12 và đã du học Mỹ với chứng chỉ này ở bậc Đại Học

Lịch khai giảng khóa học

Luyện Thi IELTS


Chương trình ôn luyện IELTS được tổ chức chặt chẽ và khoa học mong muốn đem lại cho các học viên điểm số cao nhất trong thi cử.

Khai giảng lớp IELTS vào tuần thứ 2 - 3 - 4 trong tháng và có kiểm tra đầu vào chặt chẽ nhằm xác định đúng cấp độ học tập.

Triangle

ĐĂNG KÝ NGÀY KHÓA HỌC
Luyện Thi IELTS

[contact-form-7 404 "Not Found"]