Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Tiếng Anh Chuyên Ngành - Triangle English School
028 362 06 740
Triangle
Triangle


Hiệu quả - Nhanh chóng - Chi phí hợp lý nhất

Không thể phủ nhận, kỹ năng tiếng Anh là điều không thể thiếu trong thời hội nhập. Tuy nhiên, trong thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay, không phải ai cũng đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh. Các chuyên gia thừa nhận việc dạy và học chuyên ngành bằng tiếng Anh đang gặp nhiều khó khăn từ cả hai phía: trình độ tiếng Anh của người học hạn chế và không đồng đều, không đáp ứng được việc nghiên cứu tài liệu, nghe hiểu và trao đổi, diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Anh; và năng lực ngoại ngữ của giảng viên chuyên ngành chưa đủ để giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh: Giảng viên chuyên ngành thường không thạo ngoại ngữ, giáo viên ngoại ngữ lại không thạo chuyên ngành.

Thực trạng này đang diễn ra không ở riêng trường học nào, cơ quan nào, mà là thực trạng chung tại Việt Nam. Nhiều cơ hội đã qua đi trong tiếc nuối vì người có chuyên môn lại không thạo ngoại ngữ, trong khi người thành thạo ngoại ngữ lại không có kiến thức chuyên môn.

Hãy gọi cho chúng tôi: Triangle English 028 362 06 740 để được Tư vấn chi tiết và cụ thể về khoá học!

Thông tin khóa học

Hiệu Quả- Nhanh chóng - Chi phí hợp lý nhất

Triangle

Thời đại hội nhập, có kiến thức và sử dụng được tiếng Anh vẫn chưa đủ. Một người cần có khả năng sử dụng thuần thục tiếng Anh để trao đổi, trình bày kiến thức chuyên môn bằng ngôn ngữ này. Việc tăng cường đào tạo và bồi dưỡng năng lực tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên, người lao động đòi hỏi một quá trình dài và tốn kém về tài chính. Chưa kể, việc học tiếng Anh ở người trưởng thành còn gặp khó khăn vì việc học còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố trong cuộc sống và xã hội. Để một người có thể tự tin tiến những bước dài trong hành trình cuộc sống và nghề nghiệp, được trang bị đầy đủ về kỹ năng và kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt trong thời đại hội nhập ngày nay. Những điều đó nên được trang bị cho một người càng sớm càng đạt hiệu quả cao. Với điều kiện ngày nay, đầu tư cho một đứa trẻ đầy đủ kỹ năng sống, kiến thức về nhiều lĩnh vực và ngoại ngữ là một điều rất nên làm nhằm giúp các em lớn lên trong sự tự tin để sải bước vào tương lai.

Triangle

Phương pháp học Tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả chỉ có tại Triangle English: 1- Yêu thích và tập trung vào chuyên ngành của mình: Tiếng Anh chuyên ngành được phân ra làm nhiều ngành nhỏ: - Kế toán - Cơ khí - Xuất nhập khẩu - Nhà hàng – khách sạn - Xây dựng - May mặc - Y khoa - Ngân hàng - Kinh tế 2. Xem video về tiếng Anh chuyên ngành: Hãy dành thời gian mỗi ngày để giữ lửa đam mê, trau dồi kiến thức bằng cách xem video 3. Nghe, nghe và nghe: - Nghe radio như một thói quen - Luôn luôn lắng nghe 4. Luyện tập giao tiếp mọi lúc mọi nơi: Luyện tập luôn là cách học tập hiệu quả nhất! Hãy kết hợp tiếng Anh chuyên ngành vào giao tiếp hàng ngày. Kết bạn với một người bản xứ nào đó, nói chuyện về những chủ đề liên quan để sử dụng tiếng Anh chuyên ngành thật nhuần nhuyễn. Hãy giao tiếp với đồng nghiệp bằng tiếng Anh chuyên ngành. Thảo luận và trao đổi với họ về công việc, họ sẽ sửa và giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vưc đó. Bạn cũng có thể tham gia những buổi hội thảo, tọa đàm có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài để mở rộng tầm nhìn và tăng vốn từ vựng. 5. Tập dịch tiếng Anh chuyên ngành: Khi làm việc, bạn sẽ gặp phải rất nhiều văn bản, giấy tờ liên quan đến số liệu, hợp đồng… khá phức tạp và yêu cầu phải hiểu chính xác. Luyện tập dịch chúng cũng là một trong những cách học hiệu quả. Việc luyện dịch nói chung, dịch tiếng Anh chuyên ngành nói riêng sẽ giúp bạn : - Ghi nhớ từ vựng - Học thêm các cấu trúc diễn đạt - Hiểu thêm về các kiến thức chuyên môn liên quan

Triangle

Tiếng Anh chuyên ngành là khóa học dành cho những người muốn: - Đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh. - Tham gia các khóa học chuyên ngành khác bằng tiếng Anh. - Làm việc trong các công ty nước ngoài. - Những người có nhu cầu học các chương trình nước ngoài hoặc chứng chỉ quốc tế. - Người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống liên quan đến chuyên môn (trao đổi với khách hàng, đồng nghiệp, v.v.). - Người học thường có nền tảng tiếng Anh cơ bản. - Người học thường là những người không có nền tảng tiếng Anh vững chắc, muốn biết cách giao tiếp để làm việc. Với tiếng Anh chuyên ngành, giảng viên là người có kiến thức chuyên môn cả tiếng Anh và tiếng Việt. Họ có khả năng giao tiếp, đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành, có hoặc không có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC. Tại Triangle English, các Giảng viên có trình độ cao: Thạc sĩ, Tiến Sĩ và các CEO từ các công ty nước ngoài có đầy đủ kinh nghiệm để truyền đạt cho học viên kiến thức chuyên ngành bằng ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn mực nhất.

Nổi bật về khóa học

Kết quả đảm bảo trên cả mong đợi!

 Đẳng cấp nghề nghiệp của bạn

Với tiếng Anh chuyên ngành, người học có thể học tại Trung tâm hoặc tự học.

  • Nếu học tại Trung tâm, học viên sẽ có giáo trình được biên soạn theo các chủ đề. Hơn nữa, việc được học song ngữ với giảng viên giúp người học tiết kiệm được khá nhiều thời gian để nhớ từ.
  • Nếu tự học, người học có thể học tiếng Anh chuyên ngành qua các kênh từ điển online, youtube và dùng google để dịch từ thuật ngữ. Nhưng rất nên cẩn thận vì google luôn dịch kiểu word by word, chứ không dịch đúng ngữ cảnh của thuật ngữ. Vì thế mà người học sẽ rất dễ hiểu sai hoặc không thể hiểu được từ thuật ngữ.
  • Khóa học tiếng Anh chuyên ngành chỉ tập trung vào những thuật ngữ liên quan đến chuyên ngành. Người học chủ yếu học thuật ngữ, thay vì cả câu nói.

Đẳng cấp của chính mình

Triangle English độc quyền bộ giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành từ Nhà Xuất Bản OXFORD University Press- Anh Quôc bao gồm:

1- English for Business Management

2- English for Banking and Finance

3- English for Marketing and Advertising

4- English for Marketing Management

5- English for Telecoms

6- English for Customer Care

7- English for Negotiating

8- English for Socializing

9- English for Human Resources

10- English for Energy Industry

11- English for Hotel and Tourism

12- English for Accounting

13- English for Construction

14- English for Logistics

15- English for Medicine

Đội ngũ giảng viên:

Nhiều giảng viên có đầy đủ chứng chỉ ngoại ngữ nhưng không thể giảng dạy chuyên ngành, vì kỹ năng nghe hạn chế. Số lượng giảng viên được đào tạo sau đại học ở các nước nói tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu giảng dạy còn thấp, đồng thời, họ ít được giao giảng dạy các môn chuyên ngành vì…

Trong khi đó, một số giảng viên giỏi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, nhưng lại yếu kiến thức chuyên ngành khiến cho việc trình bày bài giảng, giáo trình không có sức cuốn hút. còn trẻ.

“Trình độ tiếng Anh của giảng viên không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Nhiều giảng viên dạy tiếng Anh chuyên ngành mắc lỗi phát âm, ngữ pháp, sẽ khiến người học thiếu niềm tin và mất hứng thú học tập”

Và Triangle English tự hào với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy tại các tập đoàn lớn trên toàn thế giới, dẫn dắt và truyền đạt cho các học viên một chuẩn mực tiếng Anh chuyên ngành bao gồm cả học thuật và giao tiếp.

  • Tiến sĩ Kim Long Winn - Ngành Luật - ĐH California
  • Tiến sĩ Kympy Khwat - Ngành tâm lý học và quản trị kinh doanh - ĐH Manchester
  • Thạc sĩ Nguyễn Xuân Vượng - Ngành ngôn ngữ tiếng Anh - ĐH Ohio
  • Tiến sĩ Anna Hoàng - Ngành quản trị tài chính ngân hàng - Kenedy Collegde
  • Và nhiều giảng viên là các cán bộ lãnh đạo các công ty, các tập đoàn nước ngoài đã và đang hoạt động tại Việt Nam

Lịch khai giảng khóa học

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Lịch học linh hoạt cho mỗi học viên, và chương tình áp dụng đa dạng cho mỗi trình độ học viên.

Lịch khai giảng vào các ngày trong tuần từ thứ 2- đến thứ 7 và đặc biệt có lớp kèm 1-1 cho các anh chị cấp tốc sau 20-40 buổi học.

Triangle

ĐĂNG KÝ NGÀY KHÓA HỌC
Tiếng Anh Chuyên Ngành

[contact-form-7 404 "Not Found"]