Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Tiếng Anh Thiếu Nhi - Triangle English School
028 362 06 740
Triangle

Tiếng Anh Thiếu Nhi tại Triangle English dành cho các bé độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi. Từ lớp Vỡ lòng đến thi KET/PET theo hệ thống Giáo Dục Châu Âu - CEFR của Đại Học Cambridge University hoàn toàn giúp bé tiệm cận với chương trình tiếng Anh quốc tế được áp dụng trên toàn thế giới.

Phát âm chuẩn - Giao tiếp tự tin - hoàn thiện Nhân cách - phát triển Tài Năng là nội dung chính của khoá học Tiếng Anh thiếu nhi tại Traingle English. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi bé học tại môi trường tốt nhất trên địa bàn với hệ thống giáo dục chuẩn mực, đội ngũ giáo viên có trình độ cao đạt chuẩn quốc tế.

Phương pháp giáo dục trẻ được áp dụng là phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới và được chuyển giao từ viện nghiên cứu giáo dục tâm lý trẻ thơ- Cambridge University và hiệp hội quốc tế về sức khoẻ và trí tuệ trẻ thơ của Hoa Kỳ làm nền tảng cho phương pháp giảng dạy Thiếu nhi tại Triangle English. Sự kết hợp giữa kiến thức và các hoạt động: Nghĩ và Nói; Nhìn và Nói; Nghe và Nói; Làm và Nói giúp bé tư duy trong suy nghĩ bằng tiếng Anh, và thực hành nói tiếng Anh một cách tự nhiên  nhất. Đây là phương pháp mới có sự kết hợp giữa phát triển ngôn ngữ trẻ thơ và cảm nhận mọi việc xung quanh dựa vào bộ sách uy tín nhất trên thế giới: Everybodu Up và Oxford Phonic World của nhà xuất bản Oxford University Press.

Chương trình học theo từng cấp độ rõ ràng và được đánh giá qua các kỳ thi Cambridge định kỳ sau mỗi cấp độ. Điều này giúp bé trưởng thành tâm lý tự tin trong các kỳ thi, giúp bé tiệm cận với chuẩn kỳ thi quốc tế và hội nhập giao lưu văn hoá. Cũng chính là giúp cho các bậc phụ huynh đánh giá khách quan về chất lượng đào tạo của Triangle English một cách trung thực nhất. Với trẻ em, không bao giờ là giả dối- và Triangle English School luôn tự hào là nơi học tập tốt nhất của các thiên thần trẻ thơ.

Hãy liên lạc với Triangle English để nhận được hỗ trợ tư vấn: 028 362 06 740

Thông tin khóa học

Nâng tầm Quốc Tế- Phát triển Tài Năng - Hoàn Thiện Nhân Cách

Triangle

Khoá học Superkid 1-2 dành cho các bé độ tuổi từ 3-6 tuổi, đây là chương trình tiếng Anh mầm non. Các giáo viên nước ngoài giúp bé học chữ cái - phát âm chuẩn như người bản xứ và luyện đối thoại những tình huống giao tiếp đơn giản hàng ngày. Phương pháp chủ yếu được áp dụng ở cấp độ này là Nhìn và Nói; Nghe- Nói. Bé sẽ tự lặp lại tất cả nhữung gì bé nghe được và đọc tên được những đồ vật bé nhìn thấy. Và giúp bé haonf thiện cách nhìn tốt đẹp về thế giới xung quanh và các mối quan hệ gia đình, bè bạn, xã hội thu nhỏ trong ánh mắt của các bé.

Triangle

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi cấp độ tiểu học dành cho các bé có độ tuổi từ 5- 10 theo hệ thống Starters, Movers, Flyers của Đại Học Cambridge đúng theo chương trình học của các bé trên trường cấp 1 công lập. Giai đoạn này giúp các thiên thần học cách Nghĩ và Nói; Làm và Nói bên cạnh Nghe và Nói; Nhìn và Nói để bé luyện tập tư duy ngôn ngữ trong chính bản thân mình, phân biệt được giới hạn ngôn ngữ để tránh lẫn lộn giữa văn phong tiếng việt và Tiếng Anh. Đây là giai đoạn phát triển giao tiếp mạnh nhất ở trẻ bằng các hội thoại dài và đề cập đến nhiều chủ đề trong cuộc sống, trường học, thế giới cây cỏ- động vật xung quanh. Kết hợp rèn luyện chuẩn âm theo ngừoi bản xứ sẽ là bước ngoặt giúp trẻ đam mê ngoại ngữ và hiếu kỳ khi tham dự khoá học thú vị về Tiếng Anh tại Triangle English.

Triangle

Sự tiếp nối chương trình Tiếng Anh nâng cao cho các bé từ độ tuổi 10-14 bằng phương pháp pahrn xạ tích cực và luyện nghe nói hùng biện các chủ đề trong học đường, cuộc sống hàng ngày, cách nhìn khách quan của trẻ dưới cái nhìn trong sáng, ngây thơ, nhạy cảm và rất tâm lý ở độ tuổi này. Chương trình tích hợp các hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao, du lịch và tham quan trong nước và quốc tế. Là bước đột phá của trẻ về khám phá bản thân, tiềm năng và chứng tỏ bản thân mình một cách tự tin, thần thái và rất sáng tạo. Ngôn ngữ giúp bé chuyển tải thông điệp đến với mọi người và kết nối tâm hồn của công đồng thông qua phương pháp giáo dục tâm lý và phát triển nhân cách cho trẻ tại Triangle English. Các bậc phụ huynh sẽ tự hào và luôn kiêu hãnh về kết quả học tập của các bé tại đây. Và Triangle English cũng luôn tự hào về thành công của các bé!

Nổi bật về khóa học

Mỗi ngày với TRIANGLE là Mỗi niềm Tự Hào của Ba Mẹ!

Triangle English là Trung Tâm Anh Ngữ luôn đặt niềm tin và trách nhiệm của mình với sự tiến bộ của trẻ thơ. Với 100% Giáo viên nước ngoài sẽ đem lại cho các bé một trãi nghiệm tuyệt vời mỗi ngày về Tiếng Anh.

Phát âm chuẩn- nói chuyện tự nhiên - và đảm bảo nền tảng chắc chắn cho trẻ lên cấp độ cao hơn và tự tin tiếp nối lên lớp Tiếng Anh người lớn.

Với sự yêu thương và gần gũi của đội ngũ giáo viên, hướng các bé đến những hoạt động bổ ích như: đố vui bắt chữ, hỏi đáp về luật giao thông, học những giá trị yêu thương về bè bạn, gia đình, xã hội giúp trẻ hoàn thiên nhân cách và mọi kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Lịch khai giảng khóa học

Tiếng Anh Thiếu Nhi

Chương trình khuyến học hấp dẫn dành cho các bé từ 20-35% khi đăng ký ngay.

Thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi sự lựa chọn của bậc phụ huynh

Triangle

ĐĂNG KÝ NGÀY KHÓA HỌC
Tiếng Anh Thiếu Nhi

[contact-form-7 404 "Not Found"]