Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Luyện Thi TOEIC - Triangle English School
028 362 06 740
Triangle
  • Chuẩn đầu ra TOEIC được đảm bảo từ điểm số 500 - 990 cho học viên bằng phương pháp tư duy ngôn ngữ được truyền đạt từ đội ngũ Giáo viên đạt chuẩn quốc tế - nhiều năm kinh nghiệm rèn luyện thi cử trong và ngoài nước. Cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc về phân tích đề thi, kỹ thuật và kỹ năng xử lý bài thi hiệu quả nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi học viên và đạt đến đích cao trong học tập và thi TOEIC.
  • Thường xuyên mở các lớp luyện thi TOEIC 500, 600, 700, 800 trong tuần. Mỗi học viên đều được làm 4 bài thi thử trước khi đăng ký thi thật tại IIG Việt Nam. 
  • Hồ sơ đăng ký và thủ tục đăng ký được thực hiện tại Triangle English School. 

Thông tin khóa học

NƠI TỐT NHẤT ĐỂ ÔN LUYỆN TOEIC+

Triangle

Triangle English School tự hào là trung tâm Ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế - là đối tác tin cậy, thân thiết của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ-ETS và ký kết trực tiếp hợp tác toàn diện với IIG Việt Nam trong tư vấn - đào tạo và tài liệu học tập- tài liệu thi thử rèn luyện cho học viên trong quá trình học tập và luyện thi TOEIC tại Triangle English.

Triangle

Triangle English School tổ chức thời gian học linh hoạt, các ca học sáng, chiều, tối phù hợp cho mọi sự lựa chọn của học viên và phụ huynh. Xin liên hệ 028 362 06 740 hoặc 028 362 06 741 để được lịch học chính xác nhất!

Triangle

Tham gia khóa học TOEIC của Triangle English School, học viên còn được tham gia khóa học phát âm 100% giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí, rèn luyện học viên phát âm chuẩn, giao tiếp chuyên nghiệp như người bản xứ phục vụ tốt hơn trong học tập, nghiên cứu và công việc.

Nổi bật về khóa học

Chất lượng- Hiệu Quả- Ít tốn kém nhất

Chỉ sau một khoá luyện TOEIC, bạn Quỳnh đã đạt điểm số rất cao so với dự định ban đầu

Em Tuấn chỉ mới học lớp 10. Sau khi kết thúc khoá TOEIC 800 và kết quả của em ấy là 890. Tuyệt vời quá các bạn nhỉ!

Là kết quả đạt được của bạn Khôi Nguyên - học sinh lớp 12 chuyên toán trường Lương Thế Vinh sau khoá TOEIC 800. Bạn đã du học với bốn kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết thành thạo như người bản xứ. Mách nhỏ các học viên: bạn Nguyên không bỏ buổi học nào tại trung tâm, tham dự tất cả các buổi CLB và ngoại khoá.

 

Giáo trình gốc biên soạn kỹ lưỡng, đảm bảo học viên dễ hiểu, nhớ cách làm

Thi thử để khảo sát chất lượng học viên và đảm bảo chuẩn ra

Lịch khai giảng khóa học

Luyện Thi TOEIC

Lịch học và toàn khoá TOEIC tại Triangle English School

Triangle

ĐĂNG KÝ NGÀY KHÓA HỌC
Luyện Thi TOEIC

[contact-form-7 404 "Not Found"]