Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Giới thiệu - Triangle English School
028 362 06 740

Với một tình yêu tuyệt vời đối với Việt Nam, Thầy giáo người Mỹ Jesse đến từ NEW YORK – USA đã vượt qua mọi trở ngại về văn hoá, ngôn ngữ đặt nền tảng đầu tiên cho Triangle English School ngày nay.

Ban đầu, các bạn trẻ tại quận 9 và Thủ Đức đến với Thầy vào mỗi cuối tuần tham gia câu lạc bộ English Speaking mà thôi. Được trò chuyện, được học cách nói tiếng Anh chuẩn về nhiều mặt: Âm, Điệu, Ngữ Nghĩa…và cả về văn hoá Mỹ mà mỗi một các bạn trẻ đều mơ ước một ngày đến vùng đất này để học, để nghiên cứu, để làm việc và cống hiến!

Sau những buổi gắn bó tưởng chừng như đơn giản ấy đã tạo nên một đam mê lớn, một mong ước lớn và cũng là nỗi trăn trở lớn của Thầy Jesse về trách nhiệm, về nghĩa vụ của chính mình: “bằng mọi cách phải dạy các bạn trẻ Việt Nam luyện tập khẩu hình trong phát âm”, cùng với sự động viên của người vợ Việt Nam: Cô Nguyễn Thị Lan đã chắp cánh cho Thầy từng bước trở thành thiên sứ ngôn ngữ tiếng Anh của mọi người và mọi nhà.

Thầy đã hiểu và đã cống hiến hết mình cho những ngày lên lớp, lớp càng đông sẽ càng vui và hạnh phúc. Những buổi câu lạc bộ khởi đầu ấy được tổ chức tại Trung tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 9 và rồi càng ngày càng lớn hơn trong sự tin yêu của các bạn trẻ quận 9 & Thủ Đức.

Thầy một lần nữa lại chắp cánh cho tuổi trẻ Quận 9 nói riêng và Việt Nam nói chung bằng sự đầu tư xây dựng và tạo thương hiệu ngôi trường mang tên: Triangle English School. Mọi khó khăn cũng đã bắt đầu vì Thầy muốn phòng học cao cấp, đẹp, điều kiện tiện nghi để mỗi bạn đến đây học cảm thấy thật thoải mái và buổi học chất lượng hơn. Từng bước Triangle English trở thành tiếng gọi thân thương của các bạn trẻ tại quận 9 và Thủ Đức, của các bạn sinh viên, học sinh trên địa bàn và tình yêu đấy vẫn mãi mãi là tình yêu bất diệt chứng minh cho mối quan hệ Thầy Mỹ- trò Việt đã cùng nhau làm nên một thương hiệu, làm nên những tình cảm chân thành nhất, tạo ra những “ngoại giao” thông qua ngôn ngữ tiếng Anh dễ thương nhất giữa hai nền văn hoá Mỹ- Việt.

Chúng ta lại chắp cách ước mơ cho hoài bảo và ước vọng! Hãy đồng hành cùng Thầy Jesse và Triangle English, tiếp tục lập nên kỳ tích Tiếng Anh các bạn nhé!