Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706 Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/tesedu/domains/tes-edu.vn/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111 Tầm nhìn - Triangle English School
028 362 06 740

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Triangle English School quyết tâm trở thành một trong những hệ thống giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam.

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát âm chuẩn Mỹ trên từng centimet –  tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Triangle English cam kết chuẩn bị cho bạn một hành trang vững chắc tự tin bước ra thế giới.

Sứ mệnh:

Triangle English School ra đời với sứ mệnh phát triển phong trào học ngoại ngữ tại địa phương, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh tế xã hội và xây dựng môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp và cởi mở để đạt được hiệu quả cao nhất. Góp phần nâng cao và phát triển tốt nhất nguồn nhân lực tại địa phương trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Những giá trị cốt lỗi:

Học viên:

Thành công của chúng tôi phụ thuộc sống còn vào chất lượng đầu ra của học viên. Đảm bảo mọi học viên sau khi tốt nghiệp từ Triangle English đều hài lòng với chất lượng giảng dạy và đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh của xã hội.

Nhân lực:

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giáo viên, nhân viên và nhận thấy rằng sự bền vững của Triangle English School phụ thuộc vào việc phát triển đội ngũ lao động trung thực, cần cù, sáng tạo. Cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng và tiếp tục cải thiện hoạt động của công ty, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra một môi trường đào tạo tốt và những cơ hội công bằng cho tất cả người lao động.

Sự chuyên nghiệp:

Triangle English phấn đấu để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ở mọi hoạt động của doanh nghiệp bằng việc tự hào với những kết quả chúng tôi làm đã làm được, nhấn mạnh đến sự tiến bộ, thể hiện năng lực, sự tính toán và cam kết.

Xây dựng hệ tư tưởng quốc tế: tôn trọng lẫn nhau, trung thực, tự giác, có trách nhiệm với bản thân và xã hội.